Trường Sĩ quan Lục quân 2 làm dân vận tại Sông Trầu
Cập nhật: 25-08-2019 10:25
Sáng ngày 26/8/2019, xã Sông Trầu đã tổ chức lễ ra quân cho 162 cán bộ và học viên thuộc Tiểu đoàn 5, Trường Sĩ quan Lục quân 2 về làm công tác dân vận trên địa bàn xã.

DSC07147.JPGDSC07140.JPG

Theo đó trong 1 tuần (từ 26/8 đến 31/8) các cán bộ học viên Trường Sỹ quan Lục quân 2 cùng 100 cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã Sông Trầu ra quân làm vệ sinh một số tuyến đường giao thông nông thôn, nạo vét, khơi thông các kênh mương dẫn nước; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ và tuyên truyền thông tin thời sự….

DSC07162.JPGDSC07164.JPG

Tại buổi lễ ra quân, Trường Sĩ quan Lục quân 2 và Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã trao tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam… Lãnh đạo Trường Sỹ quan Lục quân​ 2 và lãnh đạo huyện Trảng Bom cũng đã chứng kiến ký kết chương trình phối hợp thực hiện phong trào thi đua giữa Tiểu đoàn 5 và lực lượng cán bộ, thanh niên xã Sông Trầu làm công tác dân vận.

Trọng Khôi