ĐẢNG BỘ KHỐI VĂN HÓA - XÃ HỘI SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019
Cập nhật: 12-08-2019 11:11
Sáng ngày 13/8, Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội huyện Trảng Bom đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và đưa ra phương hương cho 6 tháng cuối năm 2019.

DSC06947.JPGDSC06951.JPG

Theo đó 6 tháng đầu năm, Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đạt kết quả theo nghị quyết. Đảng ủy, các Cấp ủy, chi bộ đã bám sát các chương trình, kế hoạch hướng dẫn chỉ đạo của Tỉnh ủy và Huyện ủy, do đó đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong mỗi cán bộ, đảng viên.

Kết quả trong công tác giáo dục đã công nhận 3 trường đạt chuẩn quốc gia; về văn hóa thể thao đạt thành tích cao với tổng cộng 69/70 chỉ tiêu về huy chương của cả năm….Trong 6 tháng, Đảng bộ khối đã cử 2 quần chúng học bồi dưỡng Đảng và xác minh 2 hồ sơ trung kiên để kết nạp Đảng.

Tại buổi sơ kết, Đảng bộ Khối Văn hóa - Xã hội  phấn đấu tỷ lệ gia đình đạt tiêu chuẩn văn hóa trên 98,6%; Xây dựng thêm 9/11 trường đạt chuẩn quốc gia; giữ ổn định tỷ lệ tăng dân số tự nhiên mức 0,97%; tỷ lệ đảng viên tham gia học tập Nghị quyết đạt trên 98% và trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trọng Khôi