Ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"
Cập nhật: 11-08-2019 04:06
Ngày 11/8, xã Hưng Thịnh tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2019.

IMG_20190812_054058.jpgIMG_20190812_054120.jpg

Trong năm qua, phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn xã luôn được duy trì và phát triển, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, kiềm chế được sự gia tăng hoạt động của các loại tội phạm và các tệ nạn xã hội. Thông qua phong trào này, đã xuất hiện nhiều mô hình tiên tiến trong phong trào quần chúng đấu tranh phòng chống tội phạm như: “Thanh niên nói không với ma túy”; “Câu lạc bộ nhà trọ an toàn về an ninh trật tự”; “Camera an ninh trật tự”; “Quản lý, cảm hóa, giáo dục đối Tượng tù được tha về”

Dịp này UBND xã cũng đã trao giấy khen cho 10 tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Hồ Điệp