​Trao nhà Đại đoàn kết tại xã Sông Trầu và Cây Gáo
Cập nhật: 08-08-2019 09:04
Sáng ngày 09/8, Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại 2 xã Sông Trầu và Cây Gáo huyện Trảng Bom. Đến dự có ông Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Trảng Bom.

20190809_081852.jpg20190809_085518.jpg

Tại buổi lễ Công ty Tín Nghĩa đã bàn giao 2 căn nhà tại xã Sông Trầu cho hộ bà Tôn Thùy Ái Lượng, và bà Hoàng Thị Kim Anh ngụ tại ấp 7 xã Sông Trầu, và 2 hộ ông Hồ Sau Nhìn và ông Tăng Thế Hùng ngụ tại ấp Tân Lập 2 xã Cây Gáo, 4 hộ trên hiện là đối tượng nghèo, cận nghèo và  khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà có giá trị từ 80 đến 100 triệu đồng, trong đó Công ty tín nghĩa đã hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp thêm. Đại diện các hộ gia đình đã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Tín Nghĩa, các cấp chính quyền đã quan tâm, giúp đỡ gia đình có mái ấm che mưa, che nắng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định cuộc sống.

Phan Trí