Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRAO QUÀ CHO NẠN NHÂN DA CAM TẠI TRẢNG BOM
Cập nhật: 08-08-2019 09:02
Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam, sáng ngày 9/8 tại Ủy ban nhân dân thị trấn Trảng Bom, Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Trảng Bom phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai đã trao 100 phần quà cho nạn nhân da cam trong huyện.

    Quà là tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, trong đó Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh 50 phần và Hội nạn nhân chất độc da cam huyện 50 phần. Huyện Trảng Bom hiện có trên 535 nạn nhân nhiễm chất độc da cam thuộc 16 xã, thị trấn. Những người được nhận quà đều là nạn nhân nhiễm chất độc da cam và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

DSC06875.JPGDSC06877.JPG 

    Toàn bộ số quà trên được trích từ nguồn vận động của Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh và huyện do Ủy ban nhân dân tỉnh và huyện vận động từ sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm. Những phần quà tuy không lớn nhưng đã là nguồn động viên, góp phần xoa dịu nỗi đau và sự mất mát của các nan nhân nhiễm chất độc da cam, khích lệ tinh thần họ vượt qua hoàn cảnh, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. 

                                                                                                               Văn Khang
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.