TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Cập nhật: 07-08-2019 11:50
Sáng 8/8, Hội khuyến học huyện Trảng Bom tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập năm 2019.
 ​     Tại buổi lễ, 109 học sinh của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện được trao học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, trong đó 700 ngàn tiền mặt và các phần quà. Tổng trị giá hoạt động từ thiện này là 109 triệu đồng do Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh và Ban trị sự Phật giáo huyện Trảng Bom tài trợ.

hinh trao hoc bong hoc sinh ngheo 2019 (4).jpghinh trao hoc bong hoc sinh ngheo 2019 (6).jpg

Các suất học bổng đã kịp thời động viên, khuyến khích các em vượt khó học giỏi, giúp các em cùng gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, tiếp tục đến trường.

Thanh Tâm- Trung Nguyên​