Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
​Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm việc với huyện Trảng Bom
Cập nhật: 02-08-2019 05:29
Chiều ngày 02/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai Đinh Quốc Thái cùng các Sở ngành liên quan đã có buổi làm việc với huyện Trảng Bom về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

 P1030848.JPG

Theo báo cáo Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom, trong 6 tháng đầu năm, kinh tế của huyện tiếp tục phát triển ổn định và đúng định hướng; tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn huyện có bước phát triển khá; giá trị sản xuất toàn ngành đạt trên 50 ngàn tỷ đồng, tăng 13,7% so cùng kỳ; Thu ngân sách huyện đạt 471 tỷ đồng, đạt 50,47% dự toán tỉnh, 50,46% dự toán huyện; thu hút đầu tư nước ngoài vào các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Trảng Bom tăng 11 dự án. Trong công tác xây dựng nông thôn mới: đến nay đã có 16/16 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; thị trấn Trảng Bom cũng đã được công nhận là đô thị loại 4; Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, quốc phòng - an ninh được giữ vững. Huyện cũng đã hoàn thành diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện…Tại buổi làm việc, trên cơ sở kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua, huyện Trảng Bom đã mạnh dạn trao đổi những mặt làm được, chưa làm được và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện...

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện trong việc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian qua; Đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019. 

Phan Trí

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.