Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự ấp Tân Lập 1 xã Cây Gáo
Cập nhật: 02-08-2019 01:26
Sáng 2/8, Ban công tác mặt trận ấp Tân Lập 1 xã Cây Gáo (H.Trảng Bom) tổ chức báo cáo công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự năm 2018 và 8 tháng đầu năm 2019. Đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020.

Năm 2018 và 8 tháng đầu năm 2019, tình hình an ninh chính trị- trật tự ân toàn xã hội trên địa bàn ấp tân Lập  luôn được giữ vững. Ban công tác mặt trận ấp phối hợp với công an xã đồng loạt ra quân, triển khai đồng bộ, chủ động phòng ngừa, nắm chắc tình hình trên các tuyến, địa bàn, đối tượng trọng điểm; phát hiện, đấu tranh ngăn chặn, trấn áp kịp thời các ổ nhóm tội phạm; kềm chế và làm giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, cháy nổ, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Tập trung đấu tranh, triệt phá các loại tội phạm hình sự, các loại tệ nạn xã hội; xây dựng và triển khai thực hiện các phương án phòng, chống tội phạm; quản lý chặt chẽ biến động số đối tượng trọng điểm… Điểm nổi bật của phong trào đó là người dân ngày càng mạnh dạn trong việc cung cấp các nguồn tin có giá trị, cùng lực lượng công an phòng ngừa đấu tranh các hành vi vi phạm pháp luật.
Still0802_00005.jpgStill0802_00001.jpg
Still0802_00000.jpg
Dịp này, Công an huyện Trảng Bom cũng đã trao 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp cùng 200 móc khóa có số điện thoại đường dây nóng của công an huyện cho người dân tiện liên lạc khi có sự việc liên quan đến an ninh trật tự.

Thu Bồn -Trung Nguyên