Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Họp đánh giá sau diễn tập Khu vực phòng thủ
Cập nhật: 28-07-2019 11:55
Sáng 29/7, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Trảng Bom đã tổ chức họp để đánh giá công tác chuẩn bị diễn tập và thực hành diễn tập Khu vực phòng thủ cấp tỉnh có một phần thực binh của huyện Trảng Bom năm 2019.

DSC06746.JPGDSC06739.JPG 

          Tại buổi họp, Ban Chỉ đạo nhất trí với báo cáo về công tác diễn tập mà Ban Chỉ huy Quân sự huyện đưa ra rất chi tiết với tổng số lực lượng huy động trên 1.000 đồng chí tham gia diễn tập. Các giai đoạn diễn tập được nêu rất cụ thể rõ ràng và có phần rút kinh nghiệm sau diễn tập. Tuy nhiên tại buổi họp, Ban Chỉ đạo đề nghị cần xem xét lại đối với một số cấp ủy tham gia diễn tập với trách nhiệm chưa cao; phần kiến nghị Ban Chỉ đạo đề nghị cấp trên cần làm rõ tính pháp lý, chức năng, nhiệm vụ của các ban ngành tham gia diễn tập; nội dung diễn tập không có gì mới so với trước và chưa nói về công nghệ thông tin không gian mạng, trong khi thực tế đây lại là điểm mấu chốt, khởi điểm dẫn đến bạo loạn. Ban Chỉ đạo cũng đề nghị nên bỏ việc truyền hình trực tiếp mà thay vào đó chỉ cần quay hình ảnh tư liệu để các đợt diễn tập sau có thể xem rút kinh nghiệm…

DSC06743.JPGDSC06744.JPG 

Cũng tại buổi đánh giá, Ban Chỉ đạo đề nghị khen thưởng 23 tập thể và trên 50 cá nhân ở cấp huyện vì có thành tích tiêu biểu trong công tác diễn tập Khu vực phòng thủ cấp tỉnh có một phần thực binh của huyện Trảng Bom.

                                                                                                Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.