Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Ra mắt Tổ hợp tác nuôi lươn không bùn xã An Viễn
Cập nhật: 26-07-2019 02:00
Ngày 26/07/2019, Ủy ban nhân dân xã phối hợp Ban chấp hành Hội nông dân xã An Viễn ra mắt Tổ hợp tác nuôi lươn không bùn xã An Viễn

​       Nhằm vận động người nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, sau khi bị ảnh hưởng bệnh dịch tả heo Châu Phi, gây thiệt hại kinh tế đối với người chăn nuôi trên địa bàn xã. Hội nông dân xã An Viễn tổ chức tìm hiểu các mô hình chăn nuôi có hiệu quả kinh tế cao và ít bị dịch bệnh, trong đó có mô hình nuôi lươn không bùn phù hợp với các điều kiện của địa phương.

NUOI LUON 1.jpgNUOI LUON 2.jpg

     UBND xã phối hợp Hội nông dân xã tổ chức thành lập Tổ hợp tác nuôi lươn, mô hình không bùn cho các hội viên hội nông dân của xã. Được biết đến thời điểm ra mắt Tổ hợp tác này có hơn 25 thành viên đã tham gia và đã nhận con giống về nuôi. Nhìn chung mô hình nuôi lươn không bùn dễ nuôi, chi phí thấp, ít bị bệnh, có hiệu quả kinh tế cao.

     Đây là một trong những mô hình liên kết phát triển kinh tế ổn định, tăng thu nhập cho người nông dân xã An Viễn, góp phần từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Trúc An Viễn​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.