Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Huấn luyện cán bộ lực lượng dự bị động viên năm 2019
Cập nhật: 26-07-2019 01:09
Sáng 26/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức đưa lực lượng quân nhân dự bị động viên là các cán bộ giữ chức vụ chỉ huy đơn vị tham gia huấn luyện năm 2019.

DSC04396.JPGDSC01981.JPG 

        Tổng cộng có 42 đồng chí là các sĩ quan, hạ sĩ quan cán bộ từ bậc Tiểu đội trưởng đến cấp Tiểu đoàn trưởng đã được điều động tham gia huấn luyện đợt này. Các xã điều động quân là: Đồi 61, Đông Hòa, Tây Hòa, Quảng Tiến và thị trấn Trảng Bom. 

       Mục đích của đợt huấn luyện là bồ dưỡng cho các cán bộ quân nhân dự bị nắm vững một số kiến thức cơ bản về nghệ thuật quân sự, hiểu biết thêm về nội dung và phương pháp công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu cấp phân đội làm cơ sở để vận dụng vào huấn luyện, diễn tập và chiến đấu sau này. Bên cạnh đó việc huấn luyện còn nhằm đảm bảo tốt công tác huy động lực lượng quân số đối với quân nhân dự bị khi có yêu cầu. Nội dung của đợt huấn luyện là giáo dục về tình hình nhiệm vụ chung, giới thiệu một số động tác điều lệnh mới sửa đổi; những nội dung mới nhất về tổ chức biên chế, thủ đoạn tác chiến của kẻ thù và một số nội dung công tác trong giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu; nội dung về tổ chức, phương pháp huấn luyện và giới thiệu một số tính năng chủ yếu của một số vũ khí được trang bị mới,… 

       Được biết, Trung đoàn201, Sư đoàn 302 thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là đơn vị tham gia huấn luyện đợt này. Thời gian huấn luyện là 15 ngày. 

                                                          Văn Khang

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.