Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN VÀ YẾU KHU TRẢNG BOM
Cập nhật: 25-07-2019 08:06
Nhân kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019, sáng ngày 26/7, Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện; vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Huyện Trảng Bom đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

vien yeu khi nghia tran 1 (12).jpgvien yeu khi nghia tran 1 (11).jpg

    Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Trảng Bom đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”. Những đóa hoa tươi và nén nhang thơm đã được các đại biểu kính cẩn đặt lên từng phần mộ liệt sĩ, nhằm tỏ lòng tri ân đối với những người đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc.

vien yeu khi nghia tran 1 (8).jpgvien yeu khi nghia tran 1 (10).jpg 
 vien yeu khi nghia tran 1 (7).jpgvien yeu khi nghia tran 1 (9).jpg
    Tiếp đó, đoàn đã đến dâng hoa và thắp nén nhang thơm tại Bia chiến thắng yếu khu quân sự Trảng Bom. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại trận thắng vang dội của lực lượng vũ trang Đồng Nai nói chung và của cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Trảng Bom nói riêng trong cuộc tập kích yếu khu Trảng Bom cách đây 72 năm, tiêu diệt 200 giặc Pháp, thu 200 súng các loại và hàng chục tấn đạn dược. Trận thắng yếu khu quân sự Trảng Bom đã góp phần phá thế bao vây, cô lập của địch, mở toang hành lang liên lạc và đường vận chuyển của quân ta từ Long Thành, Bà Rịa đến Chiến Khu Đ.
vien yeu khi nghia tran 1 (6).jpg
vien yeu khi nghia tran 1 (5).jpgvien yeu khi nghia tran 1 (4).jpg
Trung Nguyên

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.