Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hố Nai 3 kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ
Cập nhật: 24-07-2019 01:39
Ngày 24/7/2019, xã Hố Nai 3 đã tổ chức buổi họp gặp mặt các thương binh, gia đình liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ.

DSC06640.JPGDSC06624.JPG 

    Phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tổ quốc, Đảng bộ và nhân dân xã đã, đang nỗ lực chăm lo đời sống vật chất và tình thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ. Tại lễ kỷ niệm các thương binh và gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử vinh quang và tự hào của dân tộc mà các anh và lớp người đi trước đã trải qua. Tiếp bước truyền thống đó thời gian qua xã Hố Nai 3 đã nỗ lực thực hiện tốt các chính sách hậu phương đối với thương binh bệnh binh, gia đình chính sách, liệt sĩ, người có công với cách mạng,...

DSC06648.JPGDSC06650.JPG 

   Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ, Ủy ban nhân dân xã đã trao 73 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ với tổng giá trị 75 triệu đồng. Quà là tiền mặt, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng; riêng Mẹ Việt nam anh hùng là 1,6 triệu đồng và 3 thương binh, bệnh binh nặng là 1,2 triệu. Toàn bộ các phần quà là do Trung ương, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đổng Nai và Uy ban Nhân dân xã tặng.

                                                                                                       Văn Khang​
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.