ĐÊM VĂN NGHỆ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI BÀU HÀM
Cập nhật: 23-07-2019 10:58
Tối 23/7/2019, xã Bàu Hàm huyện Trảng Bom đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ thắm tình quân dân và tổng kết hoạt động công tác dân vận của lực lượng vũ trang Trung đoàn 31, Sư 309 trên địa bàn xã.

DSC06596.JPGDSC06607.JPG
    Theo đó trong thời gian 7 ngày, 130 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 31 đã cùng với trên 100 cán bộ, nhân dân trong xã tổ chức xây dựng 1 căn nhà đại đoàn kết cho hộ đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; đổ bê tông xi măng 4 tuyến đường nội ấp với tổng chiều dài 800 mét; nạo vét khơi thông 150 mét mương dẫn nước phục vụ tưới tiêu và phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh môi trường các tuyến đường nội ấp với tổng chiều dài 5 km, dọn dẹp vệ sinh môi trường tại trường mẫu giáo Hoa Sen và trao tặng 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, 5 phần quà cho hộ gia đình chính sách... Ngoài ra cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 31 còn tổ chức tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đến với Nhân dân, tổ chức giao lưu bóng chuyền, văn nghệ,… nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm quân với dân như cá với nước.
DSC06613.JPGDSC06602.JPG

Sau lễ tổng kết là chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục phối kết hợp giữa quân với dân thắm tình quân dân; với những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác hồ và ca ngợi bộ đội… đã làm cho không khí của đêm giao lưu sôi động và tràn đầy tình cảm. Để động viên kịp thời các cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 31, dịp này xã Bàu Hàm cũng đã khen thưởng cho 1 tập thể và 4 cá nhân trong lực lượng vũ trang đã có thành tích cao trong công tác dân vận trên địa bàn xã.

Gia Hân