Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HUYỆN TRẢNG BOM HỌP BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ
Cập nhật: 02-07-2019 12:20
Sáng 2/7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã tổ chức họp mở rộng với Đảng ủy cơ sở và các cơ quan, ban ngành của huyện nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết 12 của Huyện ủy trong 6 tháng năm 2019 và dề ra nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm.

​    BCH 1.jpgBCH 2.jpg
     Trong 6 tháng đầu năm, các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội trên địa bàn. Thị trấn Trảng Bom mở rộng đã được Bộ Xây dựng công nhận đạt tiêu chí đô thị loại IV. Huyện đã thành lập các Tiểu ban văn kiện, nhân sự để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội Đảng cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đối chiếu với Nghị quyết số 12 của Huyện ủy, trong 6 tháng đầu năm đã thực hiện được 12/32 chỉ tiêu đạt và vượt Nghị quyết. Dự kiến từ nay đến cuối năm phấn đấu cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.
      Bên cạnh đó, hội nghị cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới đó là: sản xuất nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, tình hình dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi nhất là bệnh dịch tả heo Châu Phi diễn biến phức tạp; Công tác quản lý đất đai, xây dựng còn phát sinh vi phạm; công tác bồi thường, giải tỏa còn chậm so với yêu cầu đề ra. Một số cấp ủy chưa quan tâm đến công tác tạo nguồn Đảng viên mới; số đảng viên vi phạm kỷ luật, cho ra khỏi đảng và đảng viên xóa tên tăng cao.
                  Đức Trí 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.