Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
BÍ THƯ TỈNH ỦY TIẾP CÔNG DÂN TẠI BÀU HÀM
Cập nhật: 25-06-2019 12:45
Ngày 25/6, đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Nai đã về tiếp công dân tại xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom để nghe người dân phản ảnh về tình hình liên quan đến Hồ Suối Đầm.

DSC06424.JPGDSC06431.JPG 

           Tại buổi tiếp công dân, người dân có ý kiến đề nghị cho xây đê và kè kênh dẫn nước cũng như việc cấp giấy chứng nhân quyền sử dụng đất cho người dân….

Sau khi nghe ý kiến của người dân và nghe giải thích từ Ủy ban nhân dân xã, huyện và tỉnh cũng như trình bầy về lợi ích của hồ đối với cộng đồng dân cư. Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã chỉ đạo và giao cho Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom chủ trì và kết hợp với Sở Tài nguyên - Môi trường giải quyết cũng như xử lý sự việc. Thống nhất sẽ giữ hồ để tích trữ nước nhằm đảm bảo nguồn nước ngầm cho người dân. Nếu cần thiết trình tỉnh để có kế hoạch nạo vét hồ để tích lũy nước ở mức cao nhất có thể mà không ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Sau khi hoàn thành giao lại hồ cho xã đứng ra quản lý và cho đấu thầu nuôi cá.

DSC06467.JPGDSC06425.JPG 

Bên cạnh đó Bí thư Tỉnh ủy cũng chỉ đạo Ủy ban nhân dân huyện xem xét cấp giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất cho người dân đúng theo quy định để người dân an tâm làm ăn sinh sống.

                                                                                                             Trọng Khôi 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.