Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng
Cập nhật: 17-06-2019 10:36
Sáng ngày 18/6, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai phối hợp với huyện Trảng Bom tổ chức Hội nghị “phổ biến chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng" và triển khai các chương trình hội thi năm 2019.

20190618_084329.jpg20190618_084727.jpg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên phổ biến một số văn bản của Chính phủ, Ủy ban nhân dân tỉnh liên quan đến chương trình nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp; Vai trò của hệ thống quản lý, công cụ cải tiến trong việc cải tiến và nâng cao năng suất chất lượng cho doanh nghiệp; Một số lưu ý trong thực hiện cải tiến năng suất chất lượng; Chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác năng suất chất lượng. Qua đó góp phần nâng cao kiến thức về năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa. Hoạt động tuyên truyền, phổ biến chương trình năng suất chất lượng của tỉnh giúp cho các doanh nghiệp, các hộ sản xuất kinh doanh tăng cường phối hợp với các sở, ngành để cải tiến sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng, sức cạnh tranh của hàng hóa địa phương. Đồng thời Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai cũng đã triển khai các chương trình hội thi do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hằng năm như: tìm hiểu giá trị lịch sử văn hóa Đồng Nai; sản phẩm truyền thông khoa học công nghệ; phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập.

Phan Trí