Hội nghị báo cáo viên
Cập nhật: 04-06-2019 11:52
Sáng ngày 05/6, thông qua hình thức trực tuyến, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên; Tham dự Hội nghị tại Trảng Bom có các đồng chí là lãnh đạo một số cơ quan liên quan, các đồng chí là báo cáo viên của Huyện ủy, Trưởng phó Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn và cấp ủy viên phụ trách tuyên giáo của các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện.

20190605_080210.jpg

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin về những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Luật đường sắt năm 2017; nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới; Những điều chỉnh chiến lược của các nước lớn trên thế giới trong thời gian gần đây và ảnh hưởng tác động đến Việt Nam và một số nội dung định hướng về công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Đây là hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm định hướng rõ ràng công tác tuyên truyền thống nhất trong cán bộ, đảng viên và tuyên truyền trong nhân dân trong thời gian tới, góp phần ổn định chính trị, giữ vững an ninh và đoàn kết Quốc tế cũng như các vấn đề về phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Phan Trí