ĐẠI HỘI “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” XÃ HỐ NAI 3
Cập nhật: 15-04-2019 07:01
Sáng 15/4, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Hố Nai 3 tổ chức đại hội phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019, đây là đơn vị đầu tiên được Hội CCB huyện Trảng Bom chọn làm đại hội điểm.

dh ccb ho nai 30000.JPG
       Hội CCB xã Hố Nai 3 hiện có 327 hội viên, sinh hoạt ở 5 Chi hội; trong 5 năm qua, CCB xã luôn giữ vững và phát huy bản chất tốt đẹp của “bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, thắp sáng đường quê; giúp đỡ hội viên giảm nghèo, hiện nay quỹ “Nghĩa tình đồng đội” của CCB xã đã đạt 737 triệu đồng; giúp đỡ cho 42 hội viên vay để phát triển kinh tế gia đình. Hội viên đã đóng góp hàng ngàn ngày công, hiến đất để mở rộng đường giao thông, đóng góp 280 triệu đồng chung sức xây dựng nông thôn mới. 5 năm liền Hội CCB xã được Ủy ban nhân dân tỉnh, huyện, Tỉnh hội, Huyện hội khen thưởng.

Đại hội đã phân tích những thành tựu, nguyên nhân của những hạn chế; trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng thời gian tới. Đó là tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, phấn đấu Hội cơ sở đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc hàng năm.

Đại hội đã nhất trí giới thiệu 8 đồng chí dự Đại hội thi đua “CCB gương mẫu” cấp huyện sắp tới. Dịp này, 38 tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ 2014 đến nay được Ủy ban nhân dân huyện, xã, Hội CCB huyện và các Chi hội biểu dương, khen thưởng.

Văn Hải