CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ MINI MỞ RỘNG
Cập nhật: 15-04-2019 06:01
Sau gần 1 tháng thi đấu, tối 15/4, tại sân LDG xã Giang Điền đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá mini tranh cúp LDG, do Huyện đoàn Trảng Bom tổ chức.

CHUNG KET BONG DA MINI0000.JPG
      Trong trận chung kết, với lực lượng đồng đều, chiến thuận hợp lý, đội bóng Hố Nai 3 đã giành thắng lợi 3-0 trước đội xã Trung Hòa, đoạt cúp vô địch. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhì, 1 giải ba và giải phong cách cho giải đấu.

Giải năm nay có 14 đội bóng đến từ các Chi đoàn trong huyện, thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 4 đội vào chung kết. Đây là dịp để các cầu thủ gặp gỡ, giao lưu, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ trong đoàn viên thanh niên, góp phần vào quá trình lao động, sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là dịp để các Chi đoàn có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm trên tinh thần đoàn kết và tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

Anh Đức