LÀM VIỆC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP HỐ NAI
Cập nhật: 03-04-2019 01:21
Sáng 02/4, đồng chí Vũ Thị Minh Châu - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi làm việc với các ngành và các doanh nghiệp về tình hình quản lý, thu nộp phí sử dụng hạ tầng Cụm Công nghiệp Hố Nai 3.

DON DOC THU PHI HA TANG0000.JPG
     Theo báo cáo của Phòng Quản lý đô thị huyện, trong số 12 doanh nghiệp đang hoạt động tại Cụm Công nghiệp Hố Nai 3, đến nay mới chỉ có 6 doanh nghiệp đã nộp đủ phí sử dụng hạ tầng, còn 6 doanh nghiệp chưa nộp phí theo quy định, mặc dù huyện đã nhiều lần đôn đốc. Việc tổ chức thu phí sử dụng là để hoàn trả lại phần vốn ngân sách tỉnh đã đầu tư xây dựng hạ tầng; chi trả chi phí bảo vệ, thắp sáng, duy tu bảo dưỡng công trình hạ tầng Cụm công nghiệp…

Kết luận buổi làm việc, lãnh đạo huyện nêu một số biện pháp chế tài hiệu quả đối với các doanh nghiệp chưa nộp phí; giao Phòng Quản lý đô thị phối hợp Phòng Tài chính - Kế hoạch, Chi cục thuế, Hợp tác xã Thành Công 1 và Ủy ban nhân dân xã Hố Nai 3 thường xuyên kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của từng đơn vị trong Cụm công nghiệp để có cơ sở thu phí còn tồn đọng.

Anh Đức