HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Cập nhật: 02-04-2019 11:47
Sáng 03/4, Tại trường Đại học Lâm Nghiệp cơ sở 2, Hội Chữ thập đỏ huyện Trảng Bom phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 6 năm 2019.

Theo đó, đã có trên 300 người đến từ các cơ quan ban, ngành, đoàn thể, công an huyện, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 tham gia hiến máu. Kết quả, trong 1 buổi sáng đã thu được trên 200 đơn vị máu. Toàn bộ số máu thu được, Trung tâm sẽ làm xét nghiệm, sàng lọc và truyền cho bệnh nhân cần máu trong thời gian tới.

IMG-8650.JPGIMG-8652.JPG

Những năm qua hội chữ thập đỏ huyện Trảng Bom đã thường xuyên tuyên truyền, vận động đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện tham gia hiến máu. Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, hội đã tổ chức được 6 đợt hiến máu tình nguyện.

Thanh Tâm, Trung Nguyên​