HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN TRẢNG BOM
Cập nhật: 01-04-2019 01:40
Sáng 01/4, Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ huyện Trảng Bom đã mở hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm và đề ra chương trình công tác 3 tháng tiếp theo.

HOI NGHI HUYEN UY0000.JPG
       Trong quý 1 năm nay, các cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã nỗ lực chỉ đạo việc hòan thành các chỉ tiêu đề ra. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 13% so cùng kỳ; thu ngân sách đạt 21,8% dự toán tỉnh giao; đến nay huyện đã được tỉnh công nhận 4/16 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; tiếp tục duy trì các tuyến đường tự quản sáng - xanh - sạch - đẹp. Các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi, đảm bảo an sinh xã hội được thực hiện rộng khắp. Công tác lãnh đạo điều hành của hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới theo tinh thần sâu sát cụ thể; phân công rõ người, rõ trách nhiệm và thời hạn hoàn thành.

Hội nghị cũng phân tích những hạn chế còn tồn tại; đó là sản xuất nông nghiệp còn khó khăn, giá cả một số mặt hàng nông sản không ổn định; công tác phát triển đảng viên mới thực hiện chậm; số đảng viên xin ra khỏi Đảng, vi phạm điều lệ Đảng tăng so cùng kỳ.

Để đạt mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong quý 2/2019, BCH Đảng bộ huyện đề ra một số nhiệm vụ chủ yếu; các cấp ủy, chính quyền cơ sở căn cứ vào từng nhiệm vụ được giao, xây dựng chương trình kế họach, giải pháp thực hiện và phân công cán bộ phụ trách cụ thể từng công việc.

Anh Đức