Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
PHỐI HỢP CÔNG TÁC DÂN VẬN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Cập nhật: 01-04-2019 12:38
Chiều 29/3, huyện Trảng Bom đã tổng kết việc phối hợp hoạt động công tác Dân vận xây dựng Nông thôn mới năm 2018, ký kết chương trình hoạt động năm 2019 giữa các đơn vị quân đội với lực lượng vũ trang huyện, các tổ chức chính trị xã hội, Hội chữ thập đỏ huyện.

​      Trong năm qua, các cấp ủy, chỉ huy trong lực lượng vũ trang huyện, các đơn vị quân đội và tổ chức chính trị - xã hội, Hội chữ thập đỏ huyện đã coi trọng phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo khá đồng bộ, thống nhất từ huyện đến cơ sở thực hiện công tác dân vận khá chặt chẽ, hiệu quả. Quá trình thực hiện đã có sự đổi mới về nội dung và hình thức, biện pháp hoạt động, phát huy được thế mạnh, sở trưởng, điều kiện của từng đơn vị, địa phương tạo thành sức mạnh tổng hợp của các lực lượng và cả hệ thống chính trị tham gia đẩy mạnh công tác dân vận và đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới. Đến nay, tất cả 16 xã của huyện đã được công nhận đạt chuẩn nông thông mới, trong đó có 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Năm 2018, các đơn vị đã về làm công tác Dân vận tại huyện được 05 đợt với 846 người tham gia, tiến hành tu sửa đổ bê tông hóa 23 tuyến đường có chiều dài 14km, nạo vét dọn dẹp vệ sinh 06km đường, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo với tổng số tiền 40 triệu đồng.
Still0401_00004.bmp 
        Thực hiện công tác dân vận – chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2019, các đơn vị sẽ  đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức  và tinh thần tự giác chấp hành pháp luật, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước của nhân dân. Tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị xã vững mạnh toàn diện; tăng cường các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện các công trình thiết thực để phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội, góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.
       Dịp này, ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã khen thưởng cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận xây dựng nông thôn mới năm 2018.
Vũ Ninh – Trọng Khôi

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.