TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN 2019
Cập nhật: 29-03-2019 12:40
Sáng 29/3, huyện Trảng Bom đã tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019.

Năm 2019, huyện Trảng Bom được giao chỉ tiêu 265 công dân nam thực hiện nghĩa vụ quân sự  và 17 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Chất lượng giao quân năm nay ở huyện Trảng Bom được nâng cao cả về 3 mặt: Chính trị, văn hóa và sức khỏe. Trong đó trình độ văn hóa từ lớp 9 trở lên chiếm 78%. Trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học chiếm 33%. Hầu hết các thanh niên trúng tuyển đều là đoàn viên và viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, có 9 đảng viên. Đây là năm thứ 15 liên tiếp huyện Trảng Bom hoàn thành công các giao quân cả 2 cấp huyện và xã.
DSC04822.JPGDSC04814.JPG

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích những tồn tại, hạn chế để công tác này đạt kết quả tốt hơn trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Dịp này, 68 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2019 đã được Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng.
 Vũ Ninh -  Trọng Khôi