ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TRẢNG BOM TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG
Cập nhật: 27-03-2019 01:25
Chiều 27/3, Đảng ủy thị trấn Trảng Bom tổ chức tổng kết việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng năm 2018 và đề ra phương hướng năm 2019

Still0327_00006.jpgStill0327_00007.jpg

Trong năm 2018, Đảng ủy thị trấn đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ đạt được nhiều kết quả tích cực, hầu hết các chỉ tiêu cơ bản đều đạt tiến độ so với yêu cầu đề ra. Tổng thu ngân sách đạt 139,29%, vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác giáo dục và đào tạo, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng được quan tâm. Đến nay, tỷ lệ hộ nghèo còn 0.75%. Thị trấn đã hoàn thành chỉ tiêu giao quân đảm bảo với chất lượng cao; tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chỉ đạo thực hiện đạt kết quả tốt cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Đảng ủy thị trấn triển khai thực hiện tốt các bước về công tác phát triển Đảng ngay từ đầu năm. Trong năm đã phát triển được 12 đảng viên, đạt 92,3%. Việc thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được triển khai, quán triệt đến từng đảng viên.

Trong năm 2019, Đảng bộ thị trấn tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp thu ngân sách đạt chỉ tiêu pháp lệnh của trên; thường xuyên quan tâm để đưa công tác đô thị đi vào nề nếp; tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng đội ngũ trung kiên và phát triển Đảng viên mới đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu Huyện ủy giao; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát…

Dịp này, 50 tập thể và cá nhân đã được khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Thanh Tâm- Đức Trí