TẶNG GIẤY KHEN CỦA CÔNG AN TỈNH
Cập nhật: 24-03-2019 08:06
Sáng 25/3, Công an huyện Trảng Bom và xã Hố Nai 3 đã tổ chức trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho anh Đoàn Quốc Bảo 30 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom vì có tinh thần cảnh giác đấu tranh với tội phạm.

TANG GIAY KHEN DOAN BAO.jpgTANG GIAY KHEN DOAN BAO 1.jpg
     Anh Đoàn Quốc Bảo sinh sống ở bên cạnh căn nhà do đối tượng C.T.H. (32 tuổi, quốc tịch Đài Loan) thuê ở. Phát hiện H. có nhiều biểu hiện bất thường như: che bạt quanh nhà, thường xuyên có một số đối tượng lạ mặt lui tới nên anh Bảo đã trình báo Công an xã Hố Nai 3. Trưa 8/01, Công an xã Hố Nai 3 tiến hành kiểm tra hành chính 2 đối tượng C.Y.W. (27 tuổi) và Y.W.F. (28 tuổi) cả 2 đều quốc tịch Đài Loan ở nhà H. thuê thì phát hiện trong người đối tượng W. có 1 gói ma túy tổng hợp.

Trung Nguyên