Phấn đấu 3 xã đạt nông thôn mới nâng cao năm 2019
Cập nhật: 17-03-2019 11:45
Sáng ngày 18/3, Đoàn công tác của Huyện ủy Trảng Bom do ông Phạm Xuân Hà - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy cùng các ngành đã kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Trung Hòa.

20190318_091729.jpg

Theo báo cáo của xã Trung Hòa, thời gian qua xã đã tổ chức tuyên truyền những kết quả đạt được trong công tác xây dựng nông thôn mới, những cách làm sáng tạo, điển hình tiên tiến; những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho chương trình xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó thực hiện tốt việc lồng ghép các nguồn vốn của các chương trình, dự án để tổ chức triển khai thực hiện chương trình xây dựng; Đồng thời huy động sự đóng góp của các doanh nghiệp, nhân dân để đầu tư xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; Đến nay xã đã đạt 17/19 tiêu chí theo bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai. Hiện tại còn 2 tiêu chí chưa đạt là: hệ thống tổ chức chính trị; an ninh – quốc phòng.

20190318_081958.jpgIMG_20190318_093748.jpg

Tại buổi làm việc đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực mà xã Trung Hòa đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo xã phối hợp với các ngành chức năng tiếp tục hoàn thành 2 tiêu chí còn lại; phấn đấu đến cuối năm 2019 xã Trung Hòa là một trong 3 địa phương của huyện đạt xã nông thôn mới nâng cao.

Phan Trí