PHỤ NỮ TRẢNG BOM HỌP MẶT
Cập nhật: 11-03-2019 01:34
Sáng 10/3, Hội Phụ nữ huyện Trảng Bom đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

​   HOP MAT BU NU0000.JPG
       Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng- 2 vị nữ anh hùng dân tộc đấu tranh đánh đuổi giặc ngọai xâm, giành lại chủ quyền dân tộc. Phát huy truyền thống đó, trong những năm qua, phụ nữ huyện Trảng Bom đã tỏ rõ vai trò, khả năng, sức sáng tạo của mình trên mọi lĩnh vực, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của huyện nhà. Đến nay có 90% chị em đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phát triển được 18.000 hội viên mới, nâng tổng số hội viên trong toàn huyện lên gần 42.500 chị, đạt 72% so với tổng số phụ nữ trong độ tuổi vào Hội.

Dịp này, Hội Phụ nữ huyện đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ nhịp điệu vui khỏe gồm 36 thành viên; tổ chức trao 15 giải thưởng trong hội thi cắm hoa nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; chị em phụ nữ cũng tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và được nghe nói chuyện chuyên đề “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” do Tiến sĩ Bác sĩ Hồ Mai Hoa - Giảng viên quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ trình bày.
Anh Đức