64 tay vợt tham dự Giải vô địch quần vợt huyện Trảng Bom mở rộng 2019
Cập nhật: 11-03-2019 12:29
Trong hai ngày 8 và 9-3, Trung tâm TDTT huyện Trảng Bom phối hợp với CLB quần vợt huyện tổ chức giải vô địch quần vợt huyện mở rộng năm 2019, qua đó nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn quần vợt trên địa bàn huyện.

Giai quan vot mo rong 2019 1.png
 Ban tổ chức trao giải ch​o các tay vợt giành thứ hạng nội dung đôi nam lãnh đạo

Giải thu hút 64 tay vợt thuộc đến từ các địa phương: Vĩnh Cửu, Biên Hòa, Trảng Bom cùng các tỉnh, thành: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và đại biểu khách mời tham gia tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam A và đôi nam.

Giai quan vot mo rong 2019 2.png
Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành thứ hạng nội dung đôi nam.​

Kết quả, các tay vợt chủ nhà Trảng Bom giành chiến thắng áp đảo. Trong đó, đôi Lê Ngọc Tiên – Phạm Quốc Mão giành hạng nhất đôi nam lãnh đạo, Trần Việt Tiến – Tạ Thanh Quang: hạng nhì và  Ngô Xuân Hà – Nguyễn Văn Hiền: hạng ba. Ở nội dung đôi nam, đôi Đoàn Du Vương – Huỳnh Văn Phương: hạng nhất, Nguyễn Hải Quang - Trần Minh Quyền: hạng nhì, Nguyễn Ngọc Duy – Đỗ Ngọc Nam: hạng ba. Còn đôi Nguyễn Văn Việt – Ngô Văn Lợi (liên quân Trảng Bom – TP.HCM): hạng nhất đôi nam A, hạng nhì thuộc về: Phạm Quốc Mão – Tạ Thanh Giang, đồng hạng ba: Phạm Tiến Tùng – Đặng Văn Thành và Vương Quyền – Nguyễn Quang Vinh (TP. Hồ Chí Minh).

Huy Anh​ (Báo Đồng Nai)