Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Khởi động tháng thanh niên năm 2019
Cập nhật: 09-03-2019 02:10
Sáng 9/3/2019, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Trảng Bom kết hợp Tập đoàn LDG group, khu công nghiệp Giang Điền tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Trảng Bom tình nguyện vì cộng đồng”.

DSC04191.JPGDSC04205.JPG 

           Chương trình tháng thanh niên gồm có 3 nội dung chính là: kết nạp đoàn viên mới và ra quân “Chiến dịch hành quân xanh” dọn dẹp vệ sinh môi trường, bóc dỡ biển quảng cáo, hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Trảng Bom xung kích, sáng tạo trong xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”; Tổ chức khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo với chủ đề ngày thứ 7 tình nguyện” và tổ chức thi đấu bóng đá giữa các chi đoàn thanh niên cơ sở, nhằm xây dựng phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh trong thành niên.

DSC04216.JPGDSC04228.JPG 

Tại buổi lễ phát động, 88 thanh niên ưu tú là học sinh của 3 trường THPT Thống Nhất A, Ngô Sĩ Liêm và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên đã được kết nạp và trở thành đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Song song với đó Đội ngũ y bác sĩ thanh niên cũng tổ chức khám bênh và phát thuốc miễn phí cho 200 người dân của 3 xã Giang Điền, An Viễn và Quảng Tiến. Toàn bộ kinh phí chi cho đợt ra quân này là do Tập đoàn LDG group tài trợ.

                                                                                                         Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.