Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Công bố quyết định xuất ngũ cho dân quân thường trực
Cập nhật: 07-03-2019 09:27
Sáng 8/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ công bố Quyết định lực lượng dân quân thường trực hoàn thành nhiệm vụ tham gia dân quân tự vệ, trở về địa phương, đồng thời công bố Quyết định kết nạp lực lượng dân quân thường trực mới thực hiện nghĩa vụ dân quân tự vệ năm 2019.

DSC04164.JPGDSC04187.JPG 

         Có 11 đồng chí là lực lượng dân quân thường trực được xuất ngũ đợt này, trong đó có 1 đồng chí nữ dân quân. Đây là lực lượng nhập ngũ từ năm 2017, được biên chế đóng quân tại địa phương và đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự 2 năm thực hiện. Sau khi đã hoàn thành, trở về địa phương lực lượng này sẽ là nòng cốt tiên phong trong việc tuyển chọn lực lượng dân quân tự vệ tại các xã. Bên cạnh đó Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã công bố Quyết định điều động 23 đồng chí thuộc lực lượng dân quân nòng cốt của Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn tham gia nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

     Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã động viên các đồng chí đã hoành thành nghĩa vụ quân sự, hoàn thành nhiệm vụ của người thanh niên, nay trở về địa phương tiếp tục đăng ký tham gia ngạch quân nhân dự bị động viên và thực hiện tốt nhiệm vụ của một người công dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới tham gia dân quât tự vệ tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

DSC04181.JPGDSC04183.JPG 

Dịp này, Đoàn thanh niên Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn tặng quà cho các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự lực lượng dân quân thường trực và tặng hoa cho nữ dân quân thường trực nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

                                                                                Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.