CHI HỘI NỮ TRÍ THỨC TRẢNG BOM HỌP MẶT 8/3
Cập nhật: 06-03-2019 11:27
Sáng 07/3, Chi hội Nữ trí thức huyện Trảng Bom đã tổ chức họp mặt nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 ​        Được thành lập vào cuối năm 2018 với 40 thành viên, thời gian qua Chi hội Nữ trí thức huyện Trảng Bom đã tích cực vận động, tập hợp phát triển hội viên mới; khuyến khích hội viên tự học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động nâng cao kiến thức xã hội, xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện tốt công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên.
Still0307_00000.bmp

Bên cạnh đó, Chi hội Nữ trí thức huyện Trảng Bom còn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội như vận động Hội Golf Đồng Nai và Công ty Cổ phần Đinh Thuận trao tặng 25 suất học bổng và 15 chiếc xe đạp với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổ chức trao 50 phần quà tết cho người cao tuổi, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Dịp này, Chi hội đã kết nạp 9 hội viên mới, đồng thời phát động cuộc vận động “đồng hành vì phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018-2020.
Vũ Ninh