Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Cập nhật: 06-03-2019 11:09
Ngày 07/3, Hội Phụ nữ thị trấn Trảng Bom đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

​     Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - 2 vị nữ anh hùng dân tộc đấu tranh đánh đuổi giặc ngọai xâm, giành lại chủ quyền dân tộc. Phát huy truyền thống đó, thời gian qua phong trào phụ nữ thị trấn Trảng Bom không ngừng được đẩy mạnh, chị em đã ngày càng khẳng định được vai trò và vị trí của mình trong gia đình cũng như ngòai xã hội. Các phong trào thi đua yêu nước và 6 chương trình công tác trọng tâm được thực hiện có hiệu quả. Đặc biệt đợt thi đua “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh” gắn với phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được thực hiện có hiệu quả.

PN TTTBN.JPGPN TTTB.JPG 

     Dịp này, Hội phụ nữ thị trấn đã phối hợp với Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đo đường huyết và bệnh loãng xương cho trên 200 hội viên phụ nữ.

Minh Quân

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.