Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
LỄ RA QUÂN HUẤN LUYỆN NĂM 2019
Cập nhật: 03-03-2019 01:41
Chiều 02/3, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2019 cho lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

DSC04047.JPGDSC04061.JPG 

           Có 32 đơn vị thuộc 17 xã thị trấn và khối các cơ quan, công ty xí nghiệp, các trường học trên địa bàn huyện cùng tham gia. Theo kế hoạch năm nay Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ tập trung huấn luyện các nội dung chính như: Huấn luyện về điều lệnh, nâng cao thể lực, huấn luyện bắn súng, các loại hỏa lực trong biên chế, huấn luyện võ thuật Vovinam, huấn luyện bơi, kỹ năng phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn…Thời gian huấn luyện đối với cán bộ là 62 ngày/năm, đối với lực lượng dự bị động viên là 15 ngày/năm, đối với ấp đội trưởng là 5 ngày/năm và với lực lượng dân quân tự vệ là tuy theo kế hoạch của Bộ Quốc phòng. 

       Đợt ra quân lần này là tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ ngày đầu năm huấn luyện, nhằm động viên khích lệ tinh thần lực lượng vũ trang bước vào thực hiện nhiệm vụ với sự nỗ lực và quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của năm 2019.DSC04053.JPG

Dịp này Ban Chỉ huy Quân sự huyện cũng đã khen thưởng cho 6 tập thể đạt kết quả cao trong hội thi xanh - sạch - đẹp và trang trí bàn thờ Tổ quốc xuân Kỷ Hợi 2019.

                                                                   Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.