Công an huyện Trảng Bom phá sòng bạc đá gà và chơi Tài-Xỉu
Cập nhật: 25-02-2019 04:17
Vào lúc 14 giờ 20 phút ngày 25/2/2019, Đội cảnh sát hình sự Công an huyện Trảng Bom kết hợp với Công an xã Sông Thao phá 1 vụ đánh bạc ăn tiền tại xã Sông Thao.

DSC03908.JPGDSC03909.JPG

7 đối tượng đánh bạc bằng hình thức đá gà và lắc tài - xỉu ăn tiền tại 1 vườn chôm chôm thuộc ấp Thuận An, xã Sông Thao. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm: 1 cái bạt có ghi chữ “TÀI-XỈU”, 1 chén sứ, 1 hộp nhựa, 3 hộp xíu ngầu để lắc Tài - Xỉu, 1 cái cân 5 kg, 1 cặp cựa gà bằng kim loại, 8 cuộn băng keo, 2 con gà và số tiền là 16.540.000đ. Các đối tượng ngụ tại xã Bàu Hàm, Sông Thao và Đông Hòa.

DSC03913.JPGDSC03914.JPG

Toàn bộ các đối tượng và tang vật đã được đưa về Công an huyện để tiếp tục điều tra xem xét xử lý theo đúng pháp luật. Được biết các đối tượng đánh bạc này đã bị lực lượng Công an huyện theo dõi từ tết, tuy nhiên các đối tượng liên tục di chuyển địa điểm và thường tổ chức đá gà cựa trong thời gian ngắn. Công an huyện cho biết có khoảng 70 người tham gia nhưng đa số là đứng xem. Khi lực lượng Công an vây bắt thì các đối tượng bỏ chạy, một số đối tượng ngồi chơi bị bắt tại chỗ​.

Văn Khang