Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
SỞ CÔNG THƯƠNG LÀM VIỆC VỚI TRẢNG BOM
Cập nhật: 24-02-2019 11:21
Chiều 22/2, Đoàn công tác của Sở Công thương Đồng Nai do ông Lê Văn Lộc, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Trảng Bom nhằm phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực công thương.

SO CONG THUONG LAM VIEC VOI TRANG BOM0000.JPG 
 
        Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã trao đổi với lãnh đạo huyện các vấn đề như: Việc hoàn tất hồ sơ chợ Bàu Hàm, Cây Gáo đề nghị tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng còn chậm; chủ đầu tư các dự án có trung tâm thương mại và siêu thị triển khai chậm tiến độ; việc vận động thêm các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở có đủ điều kiện tham gia chương trình bình ổn giá còn gặp khó khăn. Các điểm bán hàng bình ổn tuy tăng về số lượng nhưng chủng loại hàng hóa chưa nhiều; cán bộ phụ trách công thương ở các xã - thị trấn thường xuyên thay đổi, nghiệp vụ còn hạn chế; các doanh nghiệp chưa tích cực tham gia công tác khuyến công, nhất là công tác đào tạo nghề cho người lao động. Dịp này, huyện Trảng Bom cũng có một số đề xuất, kiến nghị trong việc mời gọi đầu tư xây dựng chợ, điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của dự án…

     Kết luận buổi làm việc, đoàn công tác Sở Công thương đã ghi nhận và sẽ xem xét, giải quyết từng vấn đề cụ thể. Đối với các kiến nghị của huyện vượt quá thẩm quyền của Sở Công thương, đoàn công tác sẽ tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Anh Đức

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.