Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
HUYỆN TRẢNG BOM HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU GIAO QUÂN CẢ 2 CẤP
Cập nhật: 20-02-2019 05:20
Sáng nay 21/2, cùng với thanh niên của tỉnh Đồng Nai, 282 tân binh của huyện Trảng Bom đã lưu luyến chia tay người thân, bạn bè để lên đường làm tròn nghĩa vụ đối với Tổ quốc. Tại Sân vận động huyện, việc giao nhận quân diễn ra nhanh gọn, an toàn, đủ số lượng và đúng thời gian qua định.
        Năm 2019, huyện Trảng Bom được giao chỉ tiêu 265 công dân nam thực hiện nghĩa vụ quân sự  và 17 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân. Chất lượng giao quân năm nay ở huyện Trảng Bom được nâng cao cả về 3 mặt: Chính trị, văn hóa và sức khỏe. Hầu hết các thanh niên trúng tuyển đều là đoàn viên và viết đơn tình nguyện lên đường. Đặc biệt có 9 tân binh vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 
      Đúng 8 giờ sáng nay, tất cả các tân binh của huyện Trảng Bom đã lên xe về 4 đơn vị là: Tổng cục Kỹ thuật, Tổng cục Hậu cần, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh. Như vậy, công tác giao nhận quân tại huyện Trảng Bom kết thúc thắng lợi. Đây là năm thứ 15 liên tiếp huyện Trảng Bom hoàn thành công các giao quân cả 2 cấp huyện và xã.

     Trước đó, vào tối ngày 20/2, đêm hội trại Tòng quân đã được huyện Trảng Bom tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm. Các tân binh đã cùng nhau theo dõi chương trình biễu diễn ca nhạc với những bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, về truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam và tham gia đốt lửa trại. Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom đã tặng Giấy khen cho 20 tân binh và gia đình tân binh thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự. Các ban ngành, đoàn thể như Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 30 phần quà cho tân binh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, tại đêm hội trại, điều bất ngờ đối với các tân binh có ngày sinh trong tháng 2 là đã được tham dự buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa trong cuộc đời mình.

Still0220_00002.bmp 
                                                 Nhóm PV Đài
 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.