KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Cập nhật: 28-01-2019 11:25
Sáng 29/1, huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

​   ky niem 1.jpg
       Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, nhấn mạnh sự ra đời của Đảng là nhân tố quyết định cho mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, sau hơn 30 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng, Đảng bộ và nhân dân Trảng Bom đã có những bước đột phá, góp phần làm sáng tỏ tư duy mới, tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm về lãnh đạo, quản lý; giành được những thành tựu to lớn. Riêng năm 2018, Đảng bộ huyện đã lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Giá trị các ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ đều tăng so cùng kỳ; thu ngân sách đạt 1.158 tỷ đồng - vượt 11% dự toán tỉnh giao; ngoài 4 xã Đông Hòa, Tây Hòa, Đồi 61 và An Viễn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng đảng được quan tâm, triển khai đồng bộ. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được kiện toàn củng cố; khối đại đoàn kết toàn dân được tăng cường.

Tại buổi họp mặt, đại diện thế hệ trẻ huyện nhà bày tỏ quyết tâm, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, góp phần xây dựng Trảng Bom ngày càng giàu đẹp.

Anh Đức- Đức Trí

DẤU ẤN 2018 (28/01/2019)