Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
TRẢNG BOM KHAI MẠC HỘI HOA XUÂN
Cập nhật: 28-01-2019 06:03
Tối 28/1, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Trảng Bom đã tổ chức lễ khai mạc Hội hoa xuân và liên hoan các nhóm nhảy Flashmob. Đây là hoạt động hướng tới Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

DSC03578.JPGDSC03593.JPG 

     Lễ khai mạc diễn ra trong không khí hân hoan vui vẻ của ngày tết. Sau khai mạc là liên hoan hội thi giữa các nhóm nhảy Flashmob. Có trên 100 vận động viên nhảy Flashmob đại diện cho 7 đội tham gia hội thi. Đây là các tập thể nhóm nhảy Flashmob hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Trảng Bom. Mỗi nhóm có số lượng từ 8 đến 25 người tham gia. Thời gian cho mỗi tiết mục là từ 5 đến 7 phút.
DSC03598.JPGDSC03600.JPG 
     Với những trang phục độc đáo, năng động, nhảy trên nền nhạc số động, nhí nhảy như các bài: tiến lên Việt Nam ơi, Việt Nam ơi, Cô Ba Sài Gòn, bống bống bang bang, sẽ chiến thắng,… các thí sinh đã thể hiện sự năng động, sáng tạo trong từng bước nhảy với những kỹ thuật có độ khó cao và thể hiện sự dẻo dai trong luyện tập. Mục đích của hội thi là nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích cho các bạn trẻ đam mê môn thể thao Flashmob đầy nghệ thuật, qua đó góp phần nhằm định hướng giáo dục cho thanh niên phát triển toàn diện về mọi mặt.
DSC03606.JPGDSC03608.JPG 

     Kết thúc ban tổ chức đã trao 4 giải: nhất, nhì, ba, tư cho các đội đạt số điểm cao nhất và 3 giải phụ cho các đội thể hiện tính nhiệt tình năng động khi tham gia. Đây không chỉ là hội thi mà nó còn là động lực khuyến khích phong trào văn hóa văn nghệ thể thao trên địa bàn huyện Trảng Bom.

                                                                                          Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.