CÔNG AN HUYỆN TRAO QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO
Cập nhật: 28-01-2019 12:08
Sáng 28/1, lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom đã về thăm và trao 20 phần quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Bình Minh.

CONG AN HUYEN TANG QUA0000.JPG
       Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt. Ðây là chương trình được Công an huyện tổ chức hằng năm, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp các gia đình nghèo có điều kiện đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo công an huyện chúc bà con đón Tết Kỷ Hợi vui vẻ, ấm cúng, mong muốn các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Được biết ngoài xã Bình Minh; sắp tới, công an huyện sẽ trao thêm 30 phần quà ở các xã Quảng Tiến, Hưng Thịnh. Tổng trị giá đợt trao quà này là 50 triệu đồng do cán bộ chiến sĩ công an huyện đóng góp ủng hộ.

Anh Đức​