TRẢNG BOM PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ
Cập nhật: 26-01-2019 06:55
Sáng ngày 27/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Trảng Bom tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ và thực hiệm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019.
 ​        Năm 2019, huyện Trảng Bom được giao chỉ tiêu Quân đội 265 công dân nam, Công an 17 công dân nam. Chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiệm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm nay tương đối cao; trong đó thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học chiếm hơn 12%; đảng viên có 8 đồng chí.
Still0127_00002.bmp

Tại buổi lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phát lệnh cho 300 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ và thực hiệm nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2019; Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã động viên, chia sẻ với thanh niên yên tâm lên đường hoàn thành nhiệm vụ với Tổ quốc, đồng thời chỉ đạo các địa phương tiếp tục nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của các thanh niên đã nhận lệnh. Kịp thời động viên để các thanh niên và gia đình có tư tưởng sẵn sàng nhất chuẩn bị cho ngày giao quân.
       Theo kế hoạch, vào ngày 20 và 21 tháng 2, huyện Trảng Bom sẽ tổ chức Hội trại tòng quân và Lễ giao nhận quân năm 2019 tại Sân vận động huyện.
Vũ Ninh