HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHÓA XII
Cập nhật: 25-01-2019 04:25
Hơn 100 đảng viên của 11 Chi bộ trực thuộc đã tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành ương Đảng (Khóa XII) do Đảng ủy Khối Văn hóa – Xã hội huyện tổ chức.

DSC03518.JPG

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Xuân Hồng – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy giới thiệu khái quát về nội dung của Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Hội nghị lần thứ 8, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII diễn ra tại Hà nội từ ngày 02/10 đến ngày 06/10/2018. Tại hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận và cho ý kiến các nội dung về  Báo cáo tình hình kinh tế – xã hội và ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa X về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng; thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng; xem xét một số vấn đề về công tác cán bộ và một số vấn đề quan trọng khác.

Sau hội nghị từng đảng viên viết bài thu hoạch và liên hệ thực tế với trách nhiệm và công việc được giao.

Trọng Khôi, Vũ Ninh