Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Chi hội nữ trí thức Trảng Bom tặng quà tết
Cập nhật: 23-01-2019 08:37
Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 24/1, Chi hội nữ trí thức huyện Trảng Bom phối hợp với Hội người cao tuổi huyện tổ chức trao tặng quà tết cho các cụ là hội viên Hội người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Thịnh.

DSC03438.JPGDSC03442.JPG 

     Có 50 cụ được nhận quà dịp này; mỗi phần quà là 300.000đ. Toàn bộ số quà trên do Hội người cao tuổi huyện vận động từ sự ủng hộ của Chi hội nữ trí thức huyện hỗ trợ. Được biết Chi hội nữ trí thức huyện Trảng Bom thành lập từ tháng 11/2018. Mặc dù mới đi vào hoạt động, nhưng các hội viên rất có tâm huyết với công việc làm từ thiện. 3 tháng của cuối năm 2018 và đầu năm 2019, Chi hội trí thức huyện Trảng Bom đã tổ chức nhiều lần tặng xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho các cụ nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
DSC03447.JPGDSC03449.JPG 
     Việc trao quà trực tiếp bằng tiền mặt vào dịp tết đã tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo có thêm sự lựa chọn, tự mua những món quà tết cần thiết mà gia đình còn thiếu hoặc có thể sử dụng chi tiêu trong sinh hoạt của gia đình mấy ngày tết. Những phần quà tết tuy không nhiều nhưng đã phần nào giúp cho các cụ nghèo vượt qua khó khăn, có được cái tết đầy đủ hơn, hạnh phúc hơn.
                                                                                       Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.