TIẾP NHẬN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ ĐỢT 1
Cập nhật: 23-01-2019 08:33
Sáng 24/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom đã tổ chức tiếp nhận 57 quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

DSC03459.JPGDSC03453.JPG

Theo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đây là đợt đón tiếp đầu tiên trong năm 2019. Số quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương là 57 đồng chí trở về từ Trung đoàn 3, Sư 9, Quân khu 7. Đây là số quân nhân nhập ngũ năm 2017, có thời gian phục vụ trong quân đội từ 18 đến 26 tháng, tuỳ theo điều kiện của từng đơn vị đóng quân.

Ngay sau khi tiếp nhận bộ đội xuất ngũ, Ban Chỉ huy Quân sự  đã lập hồ sơ khai báo tên đơn vị đóng quân và thời gian thực hiện nghĩ vụ Quân sự để đưa vào danh sách lựa chọn trường cũng như nghề nghiệp để các quân nhân xuất ngũ được hưởng chế độ ưu đãi dành cho bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Văn Khang