Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH
Cập nhật: 21-01-2019 10:50
Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng, nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, sáng ngày 22/1, Đoàn số 8 của Huyện ủy - Ủy ban nhân dân - Hội đồng nhân dân -Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyệnTrảng Bom đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu và các đồng chí 30, 40 và 50 năm tuổi Đảng tại 2 xã Thanh Bình và Cây Gáo.

DSC03298.JPGDSC03303.JPG 

      Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, kinh tế và đời sống của các gia đình; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của gia đình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, tạo ra nhiều của cải vật chất, góp phần nâng cao đời sống cho gia đình và làm giàu cho quê hương, xứng đáng là “Những công dân kiểu mẫu” và “Gia đình cách mạng gương mẫu”.

DSC03319.JPGDSC03322.JPG 

Nhân dịp đón xuân, vui tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Đoàn đã trân trọng trao 214 quà của chủ tịch nước, tỉnh và của huyện cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng, đảng viên lão thành 30,40,50 năm tuổi đảng. Tổng giá trị các phần quà là trên 100 triệu đồng.

                                                                                  Trọng Khôi
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.