Văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân trao quà tết
Cập nhật: 20-01-2019 04:58
​ Tối 19/01, Đoàn xã Giang Điền phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư LDG (Khu công nghiệp Giang Điền) tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2019) với chủ đề “ấm áp nghĩa tình Xuân” và trao tặng quà tết cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các hộ khó khăn trên địa bàn xã.

IMG-6172.JPGIMG-6173.JPG

Các đoàn viên đã thể hiện các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi mới của quê hương đất nước và mùa xuân nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí phấn khởi trong dịp tết Nguyên đán. Ngoài ra, 112 phần quà mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng đã được Công ty cổ phần đầu tư LDG trao tặng tới thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các hộ khó khăn.

Minh Quân​