TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Cập nhật: 15-01-2019 07:37
Tối ngày 15/01, Đội thông tin lưu động tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã An Viễn, tổ chức biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân và công nhân địa phương, với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019”.

​      Đến xem và cổ vũ cho đêm diễn có trên 150 người. Tại đêm diễn có 8 tiết mục văn nghệ, 01 tiểu phẩm tuyên truyền. Nhìn chung các tiết mục được chuẩn bị và dàn dựng hết sức công phu, chu đáo và sinh động. Các tiết mục đơn ca, tam ca, tốp ca, múa và ca múa được chuẩn bị kỹ lưỡng, chất lượng của đêm diễn mang tính chuyên , đáp ứng được nhu cầu thưởng thức, giải trí phục vụ nhân dân địa phương.

VAN NGHE MUNG XUAN 2.jpgVAN NGHE MUNG XUAN.jpg

Đêm biểu diễn văn nghệ phục vụ, được nhân dân đánh giá cao và cũng là một trong những hoạt động thường xuyên thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền của Đội thông tin lưu động tỉnh Đồng Nai.

Trúc An Viễn​