KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN VÀ NGÀY HỘI “KHI TÔI 18”
Cập nhật: 08-01-2019 11:47
Chiều 09/01, Huyện đoàn Trảng Bom phối hợp với Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2019) và Ngày hội “Khi tôi 18”.

ngay hoi 1.jpgngay hoi 2.jpgngay hoi 3.jpgngay hoi 4.jpg

​  Tham gia Ngày hội có hơn 500 đoàn viên thanh niên các Trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện gồm: Trường Ngô Sĩ Liên, Thống Nhất A, Bàu Hàm, Dân tộc Nội trú, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; mỗi đơn vị thành lập một đội thi để cùng nhau tranh tài tại các phần thi: trò chơi vận động, giao lưu bóng chuyền, rung chuông vàng, thi văn nghệ…với nhiều nội dung phong phú, ý nghĩa phù hợp lứa tuổi.
ngay hoi 5.jpgngay hoi 6.jpg

Ngày hội không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích liên quan đến pháp luật, xã hội, nghề nghiệp, văn hoá ứng xử mà còn tạo môi trường để các em rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông.
                      Đức Trí