Skip Ribbon Commands Skip to main content

 Lượt truy cập:

 

 Nội dung bản tin

 
Hỗ trợ gà giống cho hộ nghèo ở xã An Viễn
Cập nhật: 08-01-2019 05:31
Sáng ngày 08/01/2019, Ban chấp hành Hội nông dân xã An Viễn vận động ông Vũ Chí Thanh chủ trại gà ngụ tại ấp 4 xã An Viễn hỗ trợ cho 05 hộ khó khăn, hộ nghèo mỗi hộ 200 con gà con, tổng số gà được hỗ trợ là 1000 con gà với tổng kinh phí trên 15 triệu đồng.

​     Được biết, hiện nay trên địa bàn xã có 08 hộ nghèo, Ban chấp hành Hội nông dân xã xét bình chọn 05 hộ khó khăn, nghèo có điều kiện chăn nuôi được nhận gà con. Đây là những hộ nghèo không đất sản xuất, sống chủ yếu bằng nghề làm thuê làm mướn nên đời sống kinh tế rất khó khăn. Chính vì thế, bà con hết sức vui mừng khi được hỗ trợ con giống để nuôi, góp phần cải thiện cuộc sống của mình.

IMG_7356.jpgIMG_7357.jpg

    Chị Mai (một hộ nghèo ở ấp 4) đến nhận gà xúc động chia sẻ: “Hôm nay đi nhận gà giống về nuôi, tôi vui lắm. Có được đàn gà này tôi sẽ cố gắng nuôi thật tốt để mai mốt bán lấy tiền dành dụm trong nhà. Xin cám ơn Ban chấp hành Hội nông dân xã An Viễn và ông Vũ Chí Thanh mạnh thường quân đã giúp đỡ bà con nghèo chúng tôi ”.

     Trước niềm vui của bà con nghèo, ông Trương Quốc Chí, Chủ tịch Hội nông dân xã An Viễn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ông Thanh đã quan tâm, hỗ trợ cho bà con về con giống để chăn nuôi giúp ổn định cuộc sống, mong muốn trong thời gian tới, các mạnh thường quân trên địa bàn xã sẽ tiếp tục là cầu nối để có thêm nhiều chương trình hỗ trợ cây con giống thiết thực đến với các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã An Viễn.

Trúc An Viễn​

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.